Giới thiệu Microsoft Expression Web

Go down

Giới thiệu Microsoft Expression Web

Post  Admin on Sun Jun 19, 2011 9:57 pm

Microsoft Expression Web Service Pack 1 v12.0.6213.1000

Expression Web là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp để tạo những trang web hiện đại, tiêu chuẩn, với chất lượng tuyệt vời

Tạo website theo cách của bạn:

Kỷ nguyên mới, công cụ mới
Giảm bớt sự phức tạp và đơn giản sự tích hợp dữ liệu bằng cách sử dụng công cụ thiết kế và khung task mạnh mẽ để nhanh chóng kết hợp các dữ liệu XML. Tích hợp hoàn hảo Web design and development teams với Expression Web và sự hỗ trợ tuyệt vời của Visual Studio cho XML, ASP.NET và XHTML.


Làm đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài
Khám phá các ý tưởng sáng tạo của bạn và mang websiter của bạn đến với cuộc sống với chức năng thiết kế CSS đồ sộ. Công cụ thiết kế trực quan, khung task chuyên biệt, và thanh công cụ cho bạn sự kiểm soát chính xác layout và định dạng của trang.


Linh hoạt với nhiều tiêu chuẩn
Xây dựng 1 trang web động và có tính tương tác để khai thác sức mạng của web, cung cấp chất lượng tuyệt vời. Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn web ngày này, giúp cho việc tối ưu trang web của bạn trở nên dễ dàng hơn cho việc truy cập và tính tương thích với nhiều trình duyệt


Các tính năng chính:

Các trang Web theo tiêu chuẩn
Tạo các trang Wem trên nền CSS, XHTML 1.0 Transitional-conforming theo mặc định. Làm việc tốt hơn giữa các trình duyệt, đơn giản hóa việc triển khai và duy trì. Cấu hình các cài đặt giản đồ linh hoạt để hỗ trợ mọi sự kết hợp của HTML, XHTML, Strict, Transitional, Frameset và CSS 1.0, 2.0, và 2.1 plus browser-specific schemas. Xác nhận tính hợp lệ site của bạn với báo cáo về tính tương thích và truy xuất và dựa vào Section 508 và W3C Content Accessibility Guidelines (WCAG).


CSS Based Layout
Tạo các sắp xếp CSS tiên tiến, tao nhã với các công cụ thiết kế bề mặt mang tính nghệ thuật . Trực tiếp tinh chỉnh vị trí, kích cỡ, lề trang và đệm. Một engine dựng CSS tinh vi tích hợp cho bạn sự tự tin để đưa ra những quyết định thiết kế bay bổng. Thử các style của CSS trên trang web với khả năng quản lí style dạng kéo và thả , và di chuyển chúng tới vị trí giữa. Các công cụ giúp đỡ đánh máy và IntelliSense® trong Code View giúp tiến trình của bạn nhanh và hiệu quả hơn.


Khả năng trình diễn dữ liệu phong phú
Xây dựng và định dạng các cách xem dữ liệu XML tiêu chuẩn công nghiệp sử dụng các công cụ kéo và thả giúp ảo hóa nhanh chóng. Tính năng XPath Expression Builder cho phép bạn tạo các câu hỏi phức tạp , và sự hỗ trợ XSL Transform (XSLT) cho bạn sự linh hoạt để trình diễn dữ liệu theo cách bạn muốn . Dữ liệu XML có thể được thu hồi lại và trình diễn thông qua các RSS feed trực tuyến tương ứng với cách định dạng trang của bạn.


Công nghệ máy chủ mạnh mẽ
Khai thác sức mạnh của ASP.NET 2.0 để chuyển trang của bạn thành các ứng dụng web sống động, tương tác . Không bắt buộc cần dữ liệu mã với khả năng hỗ trợ tích hợp cho máy chủ và sự điều khiển của người dùng . Chèn và cấu hình các thông số điều khiển ASP.NET thật nhanh chóng với hộp công cụ điều khiển, hệ thống lưới thuộc tính, và các trình đơn công việc theo kiểm soát. Tính năng ASP.NET Master Pages giúp thay đổi trang web nhanh chóng và dễ dàng.


System Requirements:
Supported Operating Systems: Windows Vista; Windows XP Service Pack 2
PC with Pentium 700 or faster processor
512 MB of RAM or more
1.5 GB of available harddisk space; a portion this disk space will be freed after installation the original download package is removed from the hard drive
CD-ROM or DVD-ROM drive
1024 × 768 or higher resolution monitor
Internet functionality requires Internet access (fees may apply); Network access required
Broadband connection, 128 kilobits per second (Kbps) or greater, for download and activation of products
Actual requirements and product functionality may vary based on your system configuration operating system
Dịch bởi alienznus & Flying1911 - Softvnn.com

Việc thua kém quá xa các phần mềm cùng loại của Frontpage đã khiến Microsoft phải nghĩ đến một chiến lược khác để cải thiện thị phần tại thị trường phần mềm thiết kế website. Đó chính là lí do cho sự ra đời của Expression Web. Phần mềm này đã được phát hành cùng thời điểm với bộ Office 2007. đã được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm Frontpage bao gồm Code Standards, WYSIWYG, CSS..

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những tính năng mới của Expression Web trong bài viết.

1. Standards-based Web Sites
Với Expression Web bạn có thể chọn phiên bản HTML để sử dụng cho website của mình. Điều này sẽ giúp Expression Web có thể tìm ra sai sót trong HTML code của bạn một cách chính xácnhằm giúp website được chuẩn hóa và hiển thị tốt hơn. Đây là một sự bổ sung khá muộn màng so với những phần mềm cùng loại của Expression Web. Tuy nhiên, điều này thực sự làm hài lòng những người trung thành với Frontpage và nay là Expression Web. Không những sự bổ sung về chuẩn HTML code là cần thiết, Microsoft thực hiện điều này hơn cả sự mong đợi của người dùng khi cung cấp kèm theo đó là tính năng Real-time Standards Validation. Tính năng này giúp người dùng có thể tìm ra được sự sai sót trong code HTML chỉ ngay sau khi họ gõ ra dòng code đó. Một điều tuyệt với với người dùng khi Expression Web là phần mềm đầu tiên có tính năng này.


2. Sophisticated CSS-based Layout and Formatting
Khi những website dựa trên nền CSS xuất hiện ngày một nhiều và phổ biến hơn thì yêu cầu làm việc với CSS của những phần mềm thiết kế web cũng ngày càng cao. Expression Web đã có những cải thiện đáng kể về tính năng CSS Edit để làm việc với CSS được tốt hơn. Đối với những lập trình viên thực hiện website trên nền CSS thì điều khó khăn là tưởng tượng xem website của mình sẽ được hiển thị ra sao. Nhiều phần mềm thiết kế web có danh tiếng chưa thực hiện tốt điều này trong đó có cả Macromedia Dreamweaver. Khi làm việc với CSS và Preview website trên Dreamweaver trang web thường bị hiển thị sai. Nhưng với Expression Web bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt đó là hệ thống preview rất chuyên nghiệp. Những bố cục của bạn sẽ được đánh dấu bằng màu sắc giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tưởng tượng về bố cục tổng thể của website. Bên cạnh đó Microsoft cũng không quên việc bổ sung những tính năng tất yếu cho Expression Web mà ở FrontPage không hề có như gợi ý tên Class, ID gợi ý CSS code cũng như form để tạo CSS Style một cách trực quan hơn


3. Rich Data Presentation
Đây là tính năng hoàn toàn mới của Expression Web. Tính năng này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với các XML file. Không còn là những dòng code XML khô cứng mà thay vào đó là một nền tảng trực quan hơn và giúp bạn ít phải đụng đến code hơn. Bạn chỉ việc sử dụng tính năng dành riêng cho XML file và điền những thông số cũng như những XML tag mình cần vậy là bạn đã có một bộ khung cho XML file nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó việc định dạng XML một cách khoa học hơn cũng sẽ giúp bạn rất nhiều cho bạn trong việc thêm dữ liệu cho file XML của mình.


4. Powerful Server Technology
Expression Web tăng cường tính năng làm việc với những web page động nhưng chỉ dành cho ASP.NET và cũng chỉ hỗ trợ IIS. Điều này có thể làm một số người thất vọng nếu như bạn không làm việc với ASP.NET. Tuy nhiên, trái ngược lại những lập trình viên ASP.NET sẽ tỏ ra vui mừng hơn với tính năng này. Bạn sẽ không phải vừa code vừa tưởng tượng để debug code của mình hoặc phải đợi run web page trên server mới có thể debug thì giờ đây bạn viết code xong bạn đã có thể debug ngay với Expression Web.
Phần mềm Expression Web có sự cải thiện rất lớn so với người tiền nhiệm FrontPage. Express Web có thể nói là best choice với những lập trình viên ASP.NET với những tính năng hỗ trợ thực sự mạnh và có ích. Tuy nhiên, Expression Web không vượt ra khỏi danh giới của Microsoft để làm việc với những ngôn ngữ khác như PHP, JSP… nhằm trở thành phần mềm thiết kế web tốt nhất. Một câu hỏi được đặt ra là: Phải chăng Microsoft muốn đạt được kết quả tốt tại “sân nhà” sau đó mới nghĩ đến kết quả tại “sân khách”?.Chúng ta sẽ chờ câu trả lời vào những phiên bản sau của Expression Web

Admin
Admin

Posts : 80
Join date : 2011-06-17

View user profile http://cntt01q5.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum